Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

dieu tri dau hieu can thi

Trong những năm gần đây, điều trị dấu hiệu cận thị bằng laser đã đến trước. Đặc biệt là LASIK đã vượt qua rất nhiều kể từ khi thành lập. Mặc dù, trong thời hiện đại, kính đeo mắt đã trải qua một cuộc cải cách lớn về cả phong cách và chức năng, thời trang và thiết thực hơn, trong khi kính áp tròng đã có những thay đổi lớn để làm cho chúng áp dụng cho nhiều người hơn. Tuy nhiên họ không thể giữ lại xu hướng tăng trưởng của phẫu thuật mắt bằng laser.

 

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

 

LASIK, viết tắt của laser hỗ trợ tại chỗ keratomileusis, là một trong những phẫu thuật mắt laser phổ biến nhất. Đây là một cuộc phẫu thuật đơn giản sẽ chỉ mất vài ngày để phục hồi và bạn có thể về nhà sau phẫu thuật, không phải nhập viện hoặc nằm viện trong tầm quan sát. Nó có nghĩa là chỉ trong vòng vài ngày, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mà không có sự trợ lý của kính đeo mắt và địa chỉ liên lạc, hành xử như một người có thị lực bình thường.

 

LASIK đạt được phục hồi thị giác bằng cách định hình lại giác mạc bằng tia laser, trong thời gian đó một cái nắp sẽ bị cắt trong giác mạc. Nguyên tắc cải thiện thị giác là làm cho ánh sáng tới tập trung vào mặt sau của võng mạc một cách chính xác hơn. Thủ tục này thường được thực hiện từng người một và một trong những nhu cầu lớn nhất về hiệu chỉnh thị lực được xử lý trước hết.

 

Tuy nhiên, mặc dù LASIK là một thủ tục rất đơn giản, bạn không thể đối xử với nó một cách nhẹ nhàng, vì nó liên quan đến đôi mắt quý giá của bạn. Như tôi đã đề cập ở trên, nó sẽ đưa bạn vài ngày để phục hồi từ phẫu thuật, họ phục hồi thời gian là rất quan trọng. Nếu bạn không coi trọng nó, một nôn nao sẽ đi cùng bạn cả đời.

Tất cả trong tất cả, phẫu thuật mắt bằng laser góp phần rất nhiều cho chúng tôi. Sự thiển cận, viễn thị, và một số khác với các vấn đề về mắt, với phẫu thuật bằng laser, có thể loại bỏ được những cặp kính khó chịu và những mối liên hệ rắc rối.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> cách khắc phục cận thị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.