Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

đau mắt đỏ

Mọi người đều nghe thấy đau mắt đỏ và một số người thậm chí còn có kinh nghiệm. Thực tế là mặc dù không phải mọi người đều rõ ràng về nó là gì, những triệu chứng là gì, và những gì họ có thể làm để ngăn ngừa và / hoặc điều trị nó nếu chúng xảy ra tiếp xúc với nó. Trong bài viết này, tôi muốn đưa ra những suy nghĩ đó, một chút bạn có thể làm để ngăn ngừa nó, và một số phương pháp điều trị tại nhà cho nó.

 

Mắt hồng, hay còn gọi là viêm kết mạc, là một chứng viêm của màng tế bào bên trong mí mắt và bề mặt của mắt. Một số điều tôi nghĩ rằng tôi bao gồm vi khuẩn và virút, thường rất dễ lây, dị ứng, ô nhiễm, và một loạt các chất kích thích khác nhau.

 

Một số triệu chứng mà bạn có thể tìm kiếm ở một gã bao gồm đỏ xuất hiện trong màu trắng của băng, mí mắt đỏ hoặc sưng, cảm giác như cát trong mắt của bạn, và trên nước mắt dồi dào. Cũng có những triệu chứng của việc xuất viện sẽ khiến mắt của người bị nhiễm trùng dính vào nhau vào giữa đêm.

 

Một số điều bạn có thể làm để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu bao gồm:

 

 

Cẩn thận không chia sẻ bất kỳ loại khăn tay hoặc khăn tắm với ai đó có pinkeye.

Nếu bạn nhận thấy ai đó bị đau mắt đỏ, và họ muốn bắt tay bạn, hãy chắc chắn rửa tay nếu bạn muốn.

Nếu bạn nhận được bất cứ điều gì trong mắt của bạn như một chất hóa học hoặc một đối tượng, hãy chắc chắn để tuôn ra mắt của bạn ngay lập tức với nước.

 

 

 

Nếu bạn nhận được một trường hợp bệnh vẩy nến do virus, nó đã được biết là kéo dài trong vài tuần, nhưng trong trường hợp bình thường bệnh vẩy chân vịt chỉ nên kéo dài trong khoảng từ 5 đến 7 ngày và nó sẽ tự giải phóng. Nếu bạn phát triển một trường hợp bị đau mắt vị giác gây ra bởi vì như chất gây ô nhiễm, chúng thường chỉ kéo dài khi bạn tiếp xúc với chất kích thích. Chăm sóc mắt tại nhà sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể sử dụng để giúp điều trị các trường hợp này.

 

 

Nó được biết là giúp đỡ nếu bạn áp dụng nén ấm hoặc lạnh cho đôi mắt của bạn nhiều lần trong một ngày để giảm bớt sự khó chịu.

Để loại bỏ bất kỳ chất xơ dính nào có thể nở ra, bạn cần sử dụng bông ẩm hoặc khăn ướt sạch và nhẹ nhàng lau mép mắt của bạn.

Nếu bạn đang bị kích ứng mắt, sau đó bạn không muốn đeo kính áp tròng hoặc trang điểm mắt cho đến khi kích ứng đã hết. Sau khi bạn bị nhiễm trùng mắt, bạn muốn thoát khỏi trang điểm mắt.

Trong một số trường hợp, thuốc nhỏ mắt có thể được kê toa, và nếu như vậy bạn sẽ cần áp dụng chúng theo cách sau đây.

 

 .>> Thông tin về sức khỏe mắt tại bệnh viện mắt bà rịa vũng tàu

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.