Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Considering Lasik Surgery? Lasik Eye Surgery Can Improve Your Sight
Phẫu thuật bắn mắt lasik là một cuộc giải phẫu được thực hiện bởi các bác sĩ nhãn khoa. Nó thường không đau và nhanh. Điều tốt là bệnh nhân có thể quay lại làm việc với hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật Lasik được thực hiện, đôi khi sớm nhất là vào ngày hôm sau. Khả năng của bác sĩ phẫu thuật kết hợp với công nghệ cấp cao cần thiết cho phẫu thuật là điều đảm bảo rằng hoạt động được thực hiện và hoàn thành thành công.

 

 >> phẫu thuật femto lasik 

 


Nhiều bệnh nhân thích Lasik Surgery và nghĩ rằng họ sẽ trải qua phẫu thuật Lasik hơn là đeo kính hoặc kính áp tròng. Các phẫu thuật Lasik mất một thời gian khá ngắn vì độc đáo của phẫu thuật. Phẫu thuật này không bao giờ mất hơn tám đến mười phút. Kể từ Lasik Phẫu thuật là Laser Phẫu thuật, nó bao gồm việc đốt các mô. Laser đi vào mô bằng cách đốt cháy đinh tán và không mất nhiều thời gian để mắt "hồi phục" vì không giống như các cuộc giải phẫu khác, ở đây mô không bị "tổn thương" theo bất kỳ cách nào.

Phẫu thuật Lasik là một thủ tục nhanh chóng, chỉ mất khoảng một giờ - nhưng bệnh nhân được yêu cầu nghỉ ngơi lâu hơn. Một trong những phải tránh sự thôi thúc để làm xước mắt trong thời gian này. Bệnh nhân có thể có khuynh hướng làm như vậy vì mắt cực kỳ khó chịu ở thời điểm này. Bệnh nhân phải tránh nhúng vào bể bơi và các môn thể thao nước khác mà anh / cô ấy có thể quan tâm trong một tháng. Mắt khô và Halo có thể được gây ra bởi vì quá trình này.

Khi bạn so sánh các Phẫu thuật Lasik với các loại phẫu thuật khác, bạn hiểu rằng nó không phải là hầu hết các rắc rối mà hầu hết các cuộc giải phẫu khác gây ra. Tuy nhiên, nên thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh bị nhiễm trùng hoặc biến chứng sau đó. Bệnh nhân không được sử dụng bất kỳ kem dưỡng da hoặc trang điểm nào trong khoảng hai ngày sau khi phẫu thuật vì có thể cản trở tốc độ phục hồi của bệnh nhân. Ngoài ra, các môn thể thao như Karate, Kick Boxing, và Taekwondo chỉ nên được chơi sau khi hồi phục hoàn toàn.

Đối với phẫu thuật mắt bằng laser, người ta phải chọn bác sĩ của mình rất cẩn thận. Đối với một hoạt động nhạy cảm như thế này, điều quan trọng là phải nhận ra rằng mắt của người đó là tài sản của một người và không thể có cơ hội. Trong khi một số bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật với chi phí rẻ hơn, tốt hơn hết là nên đi cùng với một bác sĩ có kinh nghiệm và đã từng phẫu thuật thành công trước đó.

Ai được lợi từ phẫu thuật Lasik?

Bất cứ ai có lợi ích thị lực kém từ Lasik Surgery. Vì đây là phẫu thuật khúc xạ mắt bằng laser, các nhà nhãn khoa sử dụng nó để chữa trị cận thị, loạn thị và tăng áp. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện cẩn thận thì bệnh nhân có thể bị mất độ nhạy tương phản đáng kể.

Quyết định cho một Phẫu thuật Lasik nên được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của một người. Rốt cuộc, đây là một nguy cơ của các loại và đi kèm với phần công bằng của các tác dụng phụ. Nếu không có bác sĩ nào mà bạn biết đã từng làm Lasik Surgery (và điều này có thể bởi vì đây là một loại phẫu thuật mới), thì tốt nhất bạn nên đến phòng khám lớn và có uy tín trước khi quyết định tham gia Lasik Surgery .
Article Source: http://EzineArticles.com/1539935

 

xem thêm về phẫu thuật mổ mắt lasik

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 


 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.