Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

cac cau hoi ve phau thuat mat lasikĐể có được quyết định đúng về phẫu thuật mắt LASIK, có một vài câu hỏi mà bạn nên hỏi cả bản thân và bác sĩ của bạn. Hỏi nhiều câu hỏi với một bác sĩ phẫu thuật LASIK tốt trong suốt quá trình này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về hoạt động của mình.Tôi có phải là một ứng viên có khả năng phẫu thuật không?

Để tìm ra trong bạn là loại trừ khỏi phẫu thuật LASIK, bạn cần phải có một cuộc kiểm tra trước phẫu thuật. Các yêu cầu chung bao gồm người lớn hơn 18 tuổi với mắt khỏe mạnh, không có bất kỳ bệnh về mắt nào, và không có thai hoặc đang cho con bú.

Hoạt động là bao lâu?

Mặc dù thời gian phẫu thuật thay đổi, một hoạt động điển hình kết thúc trong vòng một giờ.

Nó đau như thế nào?

Bạn nên dùng thuốc giảm đau gây mê trước khi phẫu thuật và thuốc an thần nhẹ. Điều này có nghĩa là phẫu thuật LASIK hầu như không đau. Sẽ khó chịu nhẹ trong một hoặc hai ngày trong khi mắt bạn lành lại, nhưng cần ít nhất

Tôi có thể tự lái xe về nhà sau khi phẫu thuật không?

Đây là một nhấn mạnh NO! Bạn nên sắp xếp về nhà sau khi phẫu thuật.

LASIK phẫu thuật mắt thường trực?

Vâng, LASIK là một thủ thuật không thể đảo ngược. Có thể mất đến sáu tháng để mắt bạn ổn định, nhưng hiệu quả của phẫu thuật là hoàn toàn vĩnh viễn. Điều này không có nghĩa là đôi mắt của bạn sẽ chấm dứt tuổi tác. Mắt của bạn sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn và bạn có thể cần ống kính khắc phục khi đôi mắt của bạn có tuổi đời tự nhiên.

Có thể tôi vẫn cần kính sau cuộc giải phẫu?

LASIK phẫu thuật mắt là có nghĩa là để loại bỏ sự cần thiết cho kính và địa chỉ liên lạc; tuy nhiên, vẫn còn một số người cần một đơn thuốc cho các hoạt động nhất định. Thông thường, những người trên 40 tuổi vẫn có thể cần phải đọc sách bằng kính như là chứng lão hóa (thấu kính mắt tự nhiên).

Tôi nên mong đợi những gì sau đó liên quan?

Bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ yêu cầu bạn kiểm tra bạn một ngày sau khi phẫu thuật. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gặp bác sĩ phẫu thuật trong vòng 6 tháng. Tình trạng của bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật giám sát cẩn thận trong một khoảng thời gian nhất định.

Đối với các câu hỏi để hỏi về bác sĩ phẫu thuật của bạn, hãy nhớ những điều sau đây:

Trình độ chuyên môn của bạn là gì?

Kết quả của thủ tục của bạn dựa vào bác sĩ của bạn. Một chuyên gia giỏi sẽ có ít nhất 500 thủ tục (trong vài năm gần đây) và thường nên thực hiện thủ tục cụ thể mà bạn có thể đang trải qua.

Tỷ lệ thành công của bạn là gì?

Xem có bao nhiêu bệnh nhân phẫu thuật của bạn đi ra khỏi quy trình với 20/20 cũng như tầm nhìn 20/40. Trung bình toàn quốc là 90% cho 20/40 và 65% cho tầm nhìn 20/20. Cũng tìm ra có bao nhiêu bệnh nhân đã có biến chứng, con số này nên được dưới 3%.

Bạn đã từ chối bao nhiêu bệnh nhân cho thủ thuật này?

Đây không phải là một câu hỏi quan trọng nhưng bạn cần phải tìm hiểu xem bác sĩ phẫu thuật của bạn có thực hành chuẩn để chọn bệnh nhân hay không. Số tiền này sẽ thay đổi từ bác sĩ đến bác sĩ, nhưng nó phải cao hơn không.

xem thêm tại benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.