Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Bác sĩ phụ khoa tư vấn điều trị khô âm đạo và nhiễm trùng

Bác sĩ tư vấn phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết Sự khô da âm đạo và nhiễm trùng là những vấn đề phổ biến ở phụ nữ và họ cũng rất phiền phức. Họ có những nguyên nhân khác nhau và cần những cách điều trị khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phụ nữ phải biết rõ các triệu chứng của mình và có thể xác định được loại khổ đau của mình.

 

Bác sĩ tư vấn  bệnh phụ khoa online tại phòng khám phụ khoa cho biết sự khô da âm đạo đề cập đến thực tế là các thành âm đạo không bôi trơn đúng cách. Điều này tạo ra một sự khó chịu lớn và ngăn cản người phụ nữ không yêu mến. Nhiễm trùng âm đạo là do vi khuẩn và có các triệu chứng khác với khô. Đỏ và đau có thể xảy ra ở cả hai điều kiện, cũng như ngứa, bỏng, đau đớn và tiểu tiện. Triệu chứng gây ra sự khác biệt giữa khô âm đạo và nhiễm âm đạo là sự xuất viện xảy ra trong các bệnh nhiễm trùng. Đây thường là chất xả trắng hoặc nước, không có mùi, không có trong trường hợp khô âm đạo.

Nhiễm trùng âm đạo có thể được điều trị bằng thuốc theo toa hoặc theo đơn. Nhiều phụ nữ cũng chuyển sang các biện pháp khắc phục tại nhà, nhưng để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng sản phẩm, bạn cũng cần phải chẩn đoán chính xác nhiễm trùng âm đạo. Điều này do bác sĩ thiết lập và điều này rất quan trọng, đặc biệt là ở phụ nữ có thai hoặc ở những phụ nữ bị nhiễm trùng thường xuyên.
Sự khô da âm đạo và nhiễm trùng âm đạo cũng có những nguyên nhân khác nhau. Nhiễm trùng là do vi khuẩn và khô, trong hầu hết các trường hợp, kết quả của việc thiếu estrogen. Nó ảnh hưởng đến phần lớn phụ nữ mãn kinh, nhưng phụ nữ trẻ cũng có thể bị ảnh hưởng.

Có vẻ như cho đến nay như không có bất kỳ kết nối giữa khô âm đạo và nhiễm trùng. Họ thực sự có thể là không liên quan hoàn toàn, nhưng nhiễm trùng tái phát cuối cùng có thể gây ra khô ở âm đạo. Nếu khô âm đạo là kết quả của mãn kinh, nhiều bác sĩ đồng ý rằng liệu pháp estrogen là giải pháp tốt nhất. Nhiều phụ nữ sợ các phản ứng phụ tiềm ẩn và chuyển sang các loại thảo mộc có tác dụng estrogen. Nếu khô là do nhiễm trùng, điều trị nguyên nhân sẽ cải thiện tình hình.

Nó cũng có thể là do bệnh lây truyền qua đường tình dục, bởi viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc bằng cách dùng các loại thuốc khác nhau như thuốc cao huyết áp, thuốc loét, thuốc chống trầm cảm và chống dị ứng. Biết được nguyên nhân của vấn đề là bước đầu tiên và quan trọng nhất của việc điều trị. Nếu không, bạn có thể bắt đầu điều trị cho mình một cái gì đó nó không có ở đó. Đây cũng là trường hợp nhiễm trùng âm đạo. Vì các triệu chứng của chúng giống với các bệnh khác, cần chẩn đoán chính xác trước khi lựa chọn phương pháp điều trị được xem xét.

http://phongkhamdakhoa3thang2.com/chi-phi-chua-tri-viem-phu-khoa-co-cao-khong-1052.html

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.