Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Khoảng thời gian khám mắt và chuẩn bị

Theo bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh Những người khác nhau sẽ nhận được khám mắt hoàn toàn trong các khoảng thời gian khác nhau. Mắt của trẻ em nên được kiểm tra lúc sáu tháng tuổi, ba tuổi, và sáu hoặc bảy tuổi và hai năm một lần trong những ngày đi học, vì tỷ lệ vấn đề thị lực cao được báo cáo ở cả trẻ em mẫu giáo và trẻ em ở độ tuổi đi học. Đối với trẻ có yếu tố nguy cơ về các vấn đề về thị lực như trẻ sinh non, chậm phát triển, mắt quay, tiền sử gia đình về bệnh về mắt và tiền sử bị thương mắt, cần khám mắt thường xuyên hơn.

 

 

>> benh viem ket mac mat

Người lớn ở các độ tuổi khác nhau cần khám mắt ở các tần số khác nhau. Dựa trên Hiệp hội Optometric Mỹ (AOA), trong số những người dưới 40 tuổi, một kỳ thi mỗi hai hoặc ba năm là đủ cho những người có tầm nhìn bình thường, trong khi một kỳ thi hàng năm là cần thiết cho những người đeo mắt kính hoặc địa chỉ liên lạc. Những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp và các rối loạn khác cũng có thể cần khám mắt thường xuyên hơn. Những người trên 40 tuổi cần khám mắt mỗi 1-2 năm và những người trên 60 cần khám hàng năm, trong trường hợp các vấn đề liên quan đến tuổi như lão hóa, đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Tại Hoa Kỳ, bác sĩ nhãn khoa, chuyên viên đo mắt, cũng như chuyên gia nhãn khoa có thể tiến hành khám mắt định kỳ. Bác sĩ nhãn khoa là chuyên gia nhất vì chúng được cấp phép độc quyền để thực hiện phẫu thuật mắt. Optometrists có thể kê toa một số loại thuốc và thủ tục phẫu thuật nhỏ, trong khi bác sĩ nhãn khoa chỉ có quyền điều chỉnh và sửa chữa kính, hoặc phù hợp với địa chỉ liên lạc của bạn.

Một bài kiểm tra mắt hoàn chỉnh cơ bản nên chứa một số mặt hàng: đánh giá lịch sử mắt gia đình, đánh giá khoảng cách và cận thị, xác định toa mắt hiện tại, đánh giá phối hợp mắt và khám mắt khỏe mạnh trong và ngoài. Bạn nên rõ ràng của tất cả các mặt hàng này cũng như phí chính xác tại thời điểm bạn thực hiện một cuộc hẹn với bác sĩ của bạn. Lệ phí thi cho lắp kính áp tròng, đánh giá phẫu thuật bằng laser và kiểm tra nhi khoa cao hơn so với các kỳ thi thông thường. Bạn nên kiểm tra lợi ích bảo hiểm thị lực của bạn để giảm giá tiềm năng, vì lệ phí thi rất khác nhau từ các cửa hàng giảm giá đến văn phòng phẫu thuật.

Để có kết quả bài kiểm tra tốt hơn, bạn cần mang theo các tài liệu và thẻ cần thiết của chính bạn và các thành viên gia đình của bạn. Thẻ bảo hiểm thị lực của bạn là cần thiết nếu bạn muốn được giảm giá. Đối với mắt của bạn đánh giá đầy đủ, thẻ chăm sóc sức khỏe y tế chính của bạn và kính theo toa gần đây hoặc địa chỉ liên lạc có thể hữu ích để cung cấp thêm các khía cạnh thi mắt. Danh sách các loại thuốc theo toa của bạn có thể giúp bác sĩ tìm hiểu toàn bộ lịch sử sức khỏe của bạn. Tất nhiên, bạn có thể mang lại những câu hỏi quan tâm.
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.