Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Các tình trạng sức khỏe mắt thường gặp

1. tầm nhìn ngắn hoặc cận thị

Theo bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự Những người bị cận thị ở mức độ cao sẽ gặp khó khăn về tầm nhìn và thậm chí cả khả năng mất thị lực trong một số trường hợp. Trong khi hầu hết các trường hợp cận thị đều nhẹ hoặc trung bình, những trường hợp trên 6,0 dioptres được coi là mãn tính và thoái hóa. Kính mắt và kính áp tròng có thể giúp bệnh nhân cận thị nhìn rõ hơn nhưng những người khác cũng có thể chọn điều trị các triệu chứng thông qua phẫu thuật bằng laser.


2. đục thủy tinh thể

Bệnh đục thủy tinh thể là phổ biến đối với những người ở độ tuổi cao niên của họ nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai từ bất kỳ nhóm tuổi nào. Khi người ta bị đục thủy tinh thể, ống kính trong mắt bị che khuất khiến cho mắt mờ hoặc mờ hoặc thậm chí là mù hoàn toàn. Có những nghiên cứu chỉ ra rằng phơi nhiễm quá mức với tia UV của mặt trời có thể làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Ngoài lão hóa, các nguyên nhân khác có thể là thương tích mắt, bệnh kéo dài hoặc bệnh như tiểu đường, và thậm chí một số loại thuốc. Điều trị có thể được thực hiện thông qua phẫu thuật, nơi các ống kính mắt được lấy ra và thay đổi với những cái nhựa.

>> benh viem ket mac


3. Bệnh tăng nhãn áp

Bệnh này là do tổn thương dây thần kinh thị giác và có thể leo lên trên chúng tôi mà không có chúng tôi nhận thấy các triệu chứng. Nó được coi là nguyên nhân thứ hai dẫn đến mất thị giác và cũng được biết đến là kẻ trộm thầm lặng của thị lực vì nó thường được phát hiện ở giai đoạn cuối của nó. Kiểm tra mắt thường xuyên có thể giúp theo dõi nếu mắt của bạn có nguy cơ bị bệnh tăng nhãn áp. Thuốc nhỏ mắt và thuốc uống có thể được dùng để điều trị bệnh tăng nhãn áp nếu được bác sĩ nhãn khoa kê đơn. Tuy nhiên, phẫu thuật có thể là một lựa chọn nếu bất kỳ phương pháp điều trị nào khác không hoạt động.

4. Bệnh võng mạc tiểu đường

Bệnh về mắt này xảy ra nếu bệnh tiểu đường làm tổn thương các mạch máu võng mạc. Giai đoạn sớm của bệnh võng mạc tiểu đường có thể gây phù nề hoặc sưng phù nề làm giảm thị lực. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, thì một người bị bệnh này có thể bị phình mắt hoặc các điểm nhìn cũng làm giảm thị lực. Bệnh tiểu đường có thể ngăn ngừa bệnh này bằng cách làm cho lượng đường trong máu của họ ổn định và bằng cách duy trì tập thể dục thường xuyên và kiểm tra mắt.

Có nhiều vấn đề về mắt và bệnh khác có thể dẫn đến thị lực mờ hoặc mất thị lực toàn bộ. Hãy chắc chắn rằng bạn có các xét nghiệm mắt thường xuyên để chẩn đoán các điều kiện kịp thời.

Thông tin khuyến mãi tại bệnh viện mắt việt hàn

>>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ mắt việt hàn ]

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.