Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Cận thị - Sự thật tiềm ẩn

Theo bệnh viện mắt sài gòn Sức khỏe của chúng ta rất quan trọng đối với chúng ta, vì vậy chúng ta phải biết những gì có lợi cho cơ thể của chúng ta và những gì có hại. Chúng tôi biết rằng hút thuốc và thức ăn nhanh đều xấu. Chúng ta cũng biết rằng cơ thể chúng ta cần thực phẩm lành mạnh và tập thể dục.
Về thị lực của chúng tôi
Hàng tỷ người trên toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi tình trạng cận thị được gọi là Cận thị. Nếu bạn đeo kính, bạn thậm chí có thể là một trong những người bị ảnh hưởng bởi nó, giống như phần lớn người thân và bạn bè của bạn. Loại bệnh này là phổ biến trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được đơn thuốc cho kính cao cấp mỗi lần chúng tôi đến thăm chuyên viên đo mắt.

Có vẻ lạ khi một cặp kính là phương pháp chữa tật cận thị duy nhất được biết đến. Nó không làm xấu đi tình trạng này? Khoa học vẫn chưa khám phá ra nguồn gốc của căn bệnh này và cách chữa bệnh hiệu quả nhất. Sự thật là, có nhiều thông tin về tình trạng bí ẩn này hơn là chúng ta có thể tin được.

Theo Tạp chí nhãn khoa Anh, các bác sĩ nhãn khoa nên nhận ra và chấp nhận thách thức tìm ra phương pháp chữa bệnh cận thị bằng cách xem xét nguyên nhân gốc rễ của nó, thay vì chỉ điều trị hậu quả.

Họ có ý nghĩa gì khi nhìn vào nguyên nhân gốc rễ? Họ có biết những gì gây ra điều này?

Nguyên nhân là, thực sự, được biết đến. Nhiều người biết nguyên nhân của Cận thị và những điều làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, thật không may là hành động dựa trên thông tin này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của một ngành công nghiệp tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm.
Trong 4 thập kỷ qua, các nghiên cứu từ các tổ chức khác nhau đã được công bố để chỉ ra nguyên nhân của Cận thị. Các tổ chức này bao gồm: Viện mắt quốc gia, Quỹ đo thị lực Hoa Kỳ và các khoa nghiên cứu y khoa của các trường đại học lớn.
Thông qua một tìm kiếm nhanh của Google, chúng ta có thể khám phá những phát hiện này chưa được ghi nhận trên các phương tiện truyền thông truyền thống. Chúng cũng không được bao gồm trong các phương pháp điều trị được cung cấp bởi các cửa hàng quang học địa phương.
Chúng tôi biết chính xác nguyên nhân gây ra Cận thị 
Tuy nhiên, việc chữa trị căn bệnh này có thể quét sạch phần lớn những người liên quan đến lĩnh vực đo thị lực, như toàn bộ doanh nghiệp LASIK và các nhà sản xuất tỷ đô. Điều này có thể dẫn đến nhiều vụ kiện sai lầm chống lại các học viên hiện có.
Có phải là không quan tâm đến ngành công nghiệp chăm sóc thị lực để chỉ ra cách phòng ngừa và chữa trị các bệnh về thị lực như Cận thị?
Cũng giống như vậy, quảng cáo hỗ trợ phương tiện truyền thông. Ai muốn xuất bản bài viết sẽ khiến khách hàng trả tiền giận họ?
Thật ra, để chia sẻ một bí mật nhỏ, không có gì để che giấu. Những gì ngành công nghiệp cần làm là tiếp tục kiếm tiền, quyên góp cho các trường đại học, mua quảng cáo từ các phương tiện truyền thông chính và cung cấp giáo dục cho bác sĩ nhãn khoa.

Tất cả cùng, bạn có thể tìm thấy sự thật bằng cách thực hiện Tìm kiếm Google. "Minus Lenses" là một thuật ngữ chỉ những chiếc kính mà bạn đeo để nhìn rõ hơn từ xa. "Cận thị" là một thuật ngữ cho cận thị. "Độ giãn dài trục" là nguyên nhân phổ biến của Cận thị cao.
Vì bạn biết kết hợp đúng các từ khóa để thực hiện tìm kiếm của mình, bạn sẽ biết điều gì gây ra tình trạng mắt hiện tại của bạn.
Từ khóa về cận thị : cận thị, can thi, tật cận thị, cận thị là gì, can thi la gi, mat can thi, mắt cận thị,bệnh cận thị, benh can thi, nguyên nhân cận thị, nguyen nhan can thi, nguyên nhân gây cận thị, nguyên nhân bị cận thị, dau hieu bi can thi, bieu hien cua can thi, biểu hiện của cận thị, biểu hiện cận thị, bieu hien can thi, dấu hiệu cận thị, dấu hiệu mắt bị cận, dấu hiệu bị cận thị, cách chữa bệnh cận thị, cách khắc phục cận thị, cách khắc phục tật cận thị, chua benh can thi, cách chữa mắt cận thị, cách, điều trị cận thị, cách điều trị mắt cận thị .

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.