Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

What to Expect After Lasik

 

Biết được điều gì sẽ xảy ra sau khi mổ mắt Lasik laser hiệu chỉnh thị lực đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định có hay không phẫu thuật được thực hiện hay không. Đối với nhiều người, việc chăm sóc sau khi chăm sóc có thể có vẻ khó khăn để không cho họ trải qua cuộc giải phẫu. Hiểu được những gì nó thực sự có liên quan có thể giúp giải quyết một số nỗi sợ hãi có thể được liên kết với thủ tục Lasik.

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Điều đầu tiên mong đợi sau khi Lasik bị mờ mắt. Sau khi phẫu thuật được thực hiện, đôi mắt sẽ bị mờ, hoặc như nhiều người mô tả nó được, khói. Cảm giác này thường bắt đầu tự giải quyết trong vòng 24 giờ đầu sau phẫu thuật.

 

Sau khi phẫu thuật Lasik laser mắt, mong muốn được hướng dẫn về nhà và ngủ. Đây là cách tốt nhất để khuyến khích việc làm lành vết thương đã được cắt vào phía trước mắt. Bằng cách ngủ, lặp đi lặp lại nhấp nháy được loại bỏ để cho nắp có cơ hội để chữa lành.

 

Kính mắt đặc biệt sẽ được cung cấp để mặc trong khi ngủ. Đây là những yêu cầu để ngăn ngừa bệnh nhân vô tình chà xát hoặc cào mắt vào ban đêm. Điều này có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng trên nắp như nó đã không có cơ hội để chữa bệnh tại chỗ. Mũ bảo hiểm cũng nên được đeo nếu có một cơ hội của mắt bị bumped, poked, hoặc nhấn.

 

Một điều cần mong đợi sau khi Lasik laser thị giác là mắt khó chịu. Nhiều bệnh nhân liên quan đến cảm giác có một hạt cát trong mắt. Phản xạ bình thường là để chà xát hoặc làm xước mắt nhưng phải tránh để cho nắp để chữa bệnh.

 

Một số lượng thuốc nhỏ mắt khác nhau sẽ được dùng cho bệnh nhân sử dụng trong vài ngày sau quy trình Lasik. Giọt được cung cấp để ngăn ngừa khô và giảm đau. Những thuốc này nên được sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hầu hết đều được yêu cầu sử dụng vài lần mỗi ngày. Nếu đau là kinh nghiệm, thuốc giảm đau cũng có thể được kê toa.

 

Một dịch vụ quan trọng để trông đợi sau khi Lasik lặp lại các lần khám với bác sĩ mắt. Đây là những điều quan trọng để đảm bảo mắt được chữa bệnh theo đúng tiến độ. Tỷ lệ cải thiện thị lực sẽ được đánh số.

 

Sau khi điều trị thị giác bằng Lasik laser, mong đợi một sự cải thiện thị lực đột ngột đến một mức độ nhất định. Chỉ với thời gian thì tầm nhìn sẽ tiếp tục được cải thiện. Có thể mất đến sáu tháng để tầm nhìn rõ ràng để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Một số biến động trong tầm nhìn có thể có kinh nghiệm trong thời gian này là tốt.

 

Những thứ khác mong đợi sau khi điều chỉnh thị lực Lasik laser bao gồm một số khô khô của mắt hoặc halos và nhìn chằm chằm vào ban đêm. Trong khi những thứ này thường được loại bỏ khi đôi mắt lành lại, đối với một số thì đó là hiệu quả lâu dài.

 

Hãy chắc chắn để hiểu đầy đủ những gì mong đợi sau khi phẫu thuật Lasik laser chỉnh sửa phẫu thuật trước khi có các thủ tục thực hiện. Tất cả các hướng dẫn sau khi chăm sóc sẽ được thảo luận tại thời điểm phẫu thuật là tốt. Biết được những gì mong đợi có thể giúp cá nhân đưa ra một quyết định có giáo dục tốt về điều chỉnh thị giác Lasik.

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>> http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.