Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

top 5 thao duoc cho nhiem trung viem ket mac


• Eyebright - Đây được coi là một loại thuốc văn hóa dân gian trong điều trị nhiễm trùng mắt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc nhỏ mắt có chứa ánh sáng mắt tăng tốc độ phục hồi từ mắt bị viêm kết mạc tức là đỏ như chúng ta như xả do kích thích niêm mạc bên ngoài của mắt.

• Calendula - Calendula được tính trong số một trong các loại thảo mộc nhẹ nhàng nhất cho nhiễm trùng mắt có thể được sử dụng trong mọi phần da của bạn. Nó được coi là rất nhẹ nhàng cho cả bên trong cũng như da ở phần bên ngoài của mắt. Nó giúp giảm ngứa, sưng và viêm. Vì vậy, nó có thể được sử dụng một cách an toàn trong nhiễm trùng mắt như viêm kết mạc hoặc "mắt màu hồng", kích ứng do ô nhiễm, chấn thương nhẹ và dị ứng. Áp dụng nó như một nén hoặc rửa mắt.

• Hoa cúc - Nhiều nước châu Âu đã sử dụng trà hoa cúc để điều trị các bệnh về mắt như viêm kết mạc hoặc “mắt màu hồng” hoặc thậm chí là các ống dẫn bị tắc. Để rửa mắt, pha một tách trà yếu với hoa cúc khô cùng với nước cất. Lọc hỗn hợp với sự giúp đỡ của một bộ lọc cà phê và để cho chất lỏng nguội đi. Áp dụng nó vài giờ một lần trong một vài ngày.

 


• Bạc hà - Trà bạc hà đã được sử dụng để chữa bệnh toàn diện cũng như mục đích thư giãn. Không có thắc mắc đó là một trong những loại thảo mộc hiệu quả nhất cho việc nhiễm trùng mắt. Nó có thể được sử dụng như một loại nén nóng dưới mắt của bạn để mang lại cứu trợ từ đỏ, viêm và ngứa. Ngâm hai túi trà bạc hà vào nước sôi khoảng 2 phút. Lấy túi trà bạc hà ra khỏi nước và cho vào túi nhựa. Để nguội trong khoảng 20 phút trong tủ lạnh. Sau khi nguội, đặt túi trà cùng với túi nhựa lên mắt trong mười phút.

• Hạt cây thì là - Hạt cây thì là một biện pháp khắc phục rất tốt cho mắt "triệu chứng viêm kết mạc". Lấy hai thìa cà phê hạt cây thì là và thêm chúng vào một ly nước và đun sôi hỗn hợp này trong vài phút tiếp theo. Hãy để nó và sau đó căng thẳng hỗn hợp. Sử dụng nó như đôi mắt rửa hai hoặc ba lần một ngày.

Năm loại thảo dược hàng đầu này cho nhiễm trùng mắt chắc chắn sẽ mang lại sự giảm đau cho bệnh tật và những cảm giác khó chịu khác liên quan đến nó. Hãy thử chúng cho một biện pháp khắc phục nhà nhanh chóng chống lại nhiễm trùng như viêm kết mạc.


Ngoài những biện pháp tự nhiên, người ta cũng có thể thử các sản phẩm thảo dược tự nhiên như Opthacare từ Himalaya để chữa trị các bệnh nhiễm trùng mắt mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Herbs trực tuyến là cửa hàng thảo dược trực tuyến đáng tin cậy và hàng đầu có hơn 5000 khách hàng hài lòng trên toàn cầu. Sản phẩm thảo dược của chúng tôi là an toàn, tự nhiên, đơn giản và trên hết không có tác dụng phụ với lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Một số thương hiệu hàng đầu là Savesta, Himalaya Herbals, Olay Naturals và Dabur.

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smlie http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/
>> Trang thông tin sức khỏe [ http://worldhealthy.emyspot.com/ ] [ https://hoimatcanthi.jweb.vn/ ]

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.