Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tat ca ve Laser Eye Surgery

Đối với những người không quen thuộc với phẫu thuật mắt cận thị bằng laser, nó có vẻ giống như một khách hàng tiềm năng rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mắc bệnh mắt, phẫu thuật mắt bằng laser có thể là giải pháp tối ưu cho bạn vì nó sẽ cho phép bạn tận hưởng cuộc sống mà không bị hạn chế về kính và kính áp tròng.

 

Phẫu thuật mắt bằng laser thực sự có thể biến đổi cuộc sống của bạn - sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ không phải lo lắng về mắt kính và đau đầu do mỏi mắt gây ra. Một lần điều trị bằng laser cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài - không cần phải đến thăm chuyên viên đo thị lực nữa, không còn phải lo lắng về việc phá vỡ hoặc quên kính và không chi tiêu nhiều vào kính áp tròng và các giải pháp đắt tiền.

 

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

 

Bạn có phải là ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật laser không?

 

Các ứng cử viên thích hợp cho phẫu thuật mắt bằng laser bao gồm những người bị các lỗi khúc xạ, xảy ra khi mắt không thể tập trung vào hình ảnh trên võng mạc. Các lỗi khúc xạ phổ biến nhất hiện diện ở những bệnh nhân bị cận thị (cận thị), cận thị (viễn thị), và loạn thị.

 

Điều kiện điều trị bằng phẫu thuật mắt bằng laser

 

Tầm nhìn ngắn xảy ra khi mắt của bạn quá dài so với độ cong (sức mạnh lấy nét) của giác mạc. Nó cũng có mặt khi giác mạc cong hơn, do đó ánh sáng tập trung ngắn của võng mạc. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc tập trung vào các vật thể ở xa. Điều kiện mắt này được điều chỉnh có thể được điều trị bằng phẫu thuật mắt bằng laser, nhờ đó bác sĩ phẫu thuật sẽ định hình lại giác mạc sao cho sức mạnh lấy nét của nó phù hợp với chiều dài của mắt.

 

Tầm nhìn dài là một lỗi khúc xạ xảy ra khi mắt của bạn quá ngắn so với độ cong của giác mạc, hoặc khi nó ít cong hơn, dẫn đến ánh sáng tập trung phía sau võng mạc. Với điều trị bằng laser, điều kiện này có thể được sửa chữa bằng cách định hình lại giác mạc, cho phép bạn tự giải thoát khỏi những hạn chế do kính hoặc kính áp tròng gây ra.

 

Mọi người đều phát triển lỗi khúc xạ được gọi là lão thị trong phần sau của cuộc đời họ, một số thậm chí bắt đầu gặp các triệu chứng từ khi còn trẻ và dần dần trở nên tồi tệ hơn khi họ già đi. Lão thị là một tình trạng phổ biến ở những bệnh nhân đeo kính đọc sách. Khi bạn già đi, hệ thống zoom cho phép mắt của bạn thay đổi lấy nét từ khoảng cách đến gần xem trở nên yếu hơn, làm giảm khả năng đọc bản in nhỏ. Bệnh nhân bị tình trạng lão hóa tự nhiên này sẽ vui mừng khi biết rằng nó có thể được điều trị vĩnh viễn bằng phẫu thuật thay thế ống kính. Điều đó có nghĩa là không phụ thuộc vào nhiều bifocals hoặc varifocals, chỉ là một triển vọng mới trên thế giới (và tờ báo!).

 

Các loại Phẫu thuật Mắt Laser ở TPHCM

LASIK và LASEK là hai ca phẫu thuật laser được thực hiện phổ biến nhất ở Yorkshire ở Anh.

 

Phẫu thuật laser LASIK là một điều trị được thực hiện bằng cách tạo một vạt mỏng qua lớp trên cùng của giác mạc, được gấp nhẹ nhàng hơn. Các bác sĩ phẫu thuật mắt bằng laser sau đó thực hiện điều trị bằng laser trên lớp bên dưới. Quá trình này bốc hơi đi một số mô giác mạc, tạo ra một hình dạng hơi khác mà cuối cùng sửa chữa lỗi khúc xạ. Việc điều trị này không yêu cầu khâu và hầu như không gây đau, giúp phục hồi nhanh chóng.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> khám mắt cho bé ở đâu tốt

 

 

 

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.