Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

tat ca thong tin ve phau thuat lasik chua can thi

LASIK laser phẫu thuật mắt can thi là một thủ tục mà hình dạng của giác mạc được thay đổi vĩnh viễn để giảm sự phụ thuộc vào kính hoặc kính áp tròng. Trong một tỷ lệ lớn các trường hợp bệnh nhân sẽ kết thúc với tầm nhìn 20/20 ngay cả sau khi có một kính rất mạnh hoặc đơn thuốc liên lạc.

 

Lưu ý: cũng như bất kỳ thủ tục y khoa nào, các bệnh nhân và bác sĩ khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau. Không bao giờ đưa ra quyết định dựa trên thông tin bạn nhìn thấy ở đây. Luôn luôn hỏi bác sĩ để giúp đưa ra bất kỳ quyết định.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn

LASIK là viết tắt của Laser-Assistance in Situ Keratomileusis và là một thủ tục để thay đổi hình dạng của giác mạc bằng laser excimer. Một con dao được sử dụng để cắt một cái vạt trong giác mạc. Nắp sau đó được gập lại để lộ ra lớp vỏ. Sau đó, một máy tính điều khiển laser được sử dụng để làm bốc hơi một phần nhỏ của stroma và nắp được thay thế. Bây giờ giác mạc là một hình dạng khác nhau và sẽ tập trung ánh sáng vào phần chính xác của võng mạc để có tầm nhìn rõ ràng hơn.

 

Một số rủi ro liên quan đến phẫu thuật laser LASIK là gì?

 

 

Một số bệnh nhân bị mất thị lực. Đôi khi bệnh nhân sẽ bị mất thị lực. Tầm nhìn này không thể được sửa chữa bằng kính hoặc địa chỉ liên lạc.

Trên hoặc dưới chỉnh sửa. Một số bệnh nhân sẽ không đạt được tầm nhìn 20/20 và sẽ cần phải phẫu thuật để điều chỉnh. Hoặc trong một số trường hợp, không thể thực hiện thêm phẫu thuật và bệnh nhân sẽ tiếp tục cần kính hoặc các tiếp xúc.

Mắt khô nghiêm trọng. Một số bệnh nhân phát triển mắt khô và cần thuốc nhỏ mắt để tránh bị đau. Đối với nhiều người, điều này sẽ biến mất sau vài tháng. Nhưng đối với một số người, đặc biệt là những người có vấn đề mắt khô trước khi phẫu thuật nó sẽ là vĩnh viễn. Trong trường hợp rất nghiêm trọng, bệnh nhân sẽ cần thuốc nhỏ mắt mỗi vài phút để tránh bị đau.

Bất thường hình ảnh. Một lần nữa một số bệnh nhân sẽ có một số bất thường thị giác. Thông thường một "quầng sáng chói lọi" hoặc vòng tròn xung quanh ánh sáng trong tầm nhìn của bạn sẽ gây ra tầm nhìn bị ảnh hưởng tiêu cực. Đôi khi đôi khi nhìn thấy có thể xảy ra.

Cuối cùng nó vẫn là một công nghệ mới. LASIK đầu tiên được FDA chấp thuận đã được phê duyệt vào năm 1998, vì vậy những tác động lâu dài của LASIK vẫn chưa được biết đến.

 

Vì vậy, biết rằng những gì tỷ lệ phần trăm bệnh nhân có biến chứng? Nhiều bác sĩ khám sàng lọc cẩn thận ở những bệnh nhân này thấy rằng họ có ít hơn 1% bệnh nhân có biến chứng. Vì vậy, hãy chắc chắn tìm một bác sĩ giỏi, người sẽ đánh giá tình hình cụ thể của bạn một cách trung thực và đánh giá xem bạn có phải là một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật không. Để biết thêm thông tin về cách chọn bác sĩ phẫu thuật LASIK, hãy xem Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật LASIK của chúng tôi.

Bạn muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật laser LASIK? Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những gì sẽ xảy ra trước, trong và sau khi làm thủ tục

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.