Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phẫu thuật mắt lasik để điều chỉnh dấu hiệu cận thị

Có một số biến chứng lasik có thể xảy ra với bạn. Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật mắt lasik để điều chỉnh dấu hiệu cận thị của mình, bạn phải dành thời gian để thực sự hiểu những gì đang được cung cấp, lợi ích là gì và quan trọng nhất là những rủi ro là gì. Những rủi ro là một cái gì đó có thể là một lý do để không có phẫu thuật, vì một số trong số họ có thể thay đổi cuộc sống. Cách duy nhất để biết chắc chắn những rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt là gì, ở mức độ tốt nhất, là nói chuyện với chuyên gia phẫu thuật mắt laser của bạn về tình trạng của bạn.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Có một số biến chứng lasik được biết đến nhưng hiếm khi xảy ra. Bạn nên biết về những điều này.

 

o Hiếm khi, một số bệnh nhân bị mất thị lực. Phẫu thuật của bạn có thể để lại cho bạn tầm nhìn tồi tệ hơn những gì bạn đã có.

 

o Một số bệnh nhân có thể bị các vấn đề thị giác như lóa, nhìn đôi và có thể gặp khó khăn khi nhìn thấy rõ trong bóng tối. Trong một số trường hợp, cá nhân có một thời gian khó khăn với sự khác biệt giữa những thứ có độ tương phản thấp so với họ.

 

o Ở một số bệnh nhân, tình trạng của bạn có thể không được cải thiện đủ. Đôi khi, có thể làm thêm các thủ thuật lasik khác, đôi khi điều này là không thể.

 

o Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong một số cá nhân được thị giác quá hạn, kết quả của họ có thể giảm xuống khi chúng lớn lên.

 

o Nếu bạn có toa thuốc rất nghiêm trọng cho kính áp tròng hoặc kính của bạn, bạn có thể không đủ điều kiện vì thủ tục có thể không thể làm đủ cho bạn.

 

o Một số bệnh nhân bị khô mắt.

 

Các biến chứng của lasik được liệt kê ở đây là cái gì đó để nói chuyện với bác sĩ của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn hiểu chúng. Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét là phẫu thuật mắt lasik đã không được khoảng đủ dài để xác định hiệu quả lâu dài trên mắt. Nó có thể hoặc không phải là thủ tục phù hợp với bạn. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật để biết.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.