Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Phẫu thuật mắt bằng Laser có phù hợp với đôi mắt của bạn không?

Nó có thể là tuyệt vời để tưởng tượng về việc có tầm nhìn hoàn hảo, và thủ tục này có thể cung cấp điều này cho nhiều người. Nhưng bạn có phải là một ứng cử viên tốt cho các thủ tục?

 

Hầu như tất cả mọi người có dấu hiệu cận thị được yêu cầu phải đeo kính hoặc kính áp tròng để xem đúng xem xét triển vọng của thủ tục này. Lasik đã trở thành một thủ tục rất phổ biến. Một khi được cho là khá nguy hiểm, nó đã gần như trở thành một điểm chung. Mỗi ngày hàng ngàn bệnh nhân đang trải qua phẫu thuật mắt bằng laser và Lasik, và nó có thể là tuyệt vời để tưởng tượng về việc không cần phải đặt kính áp tròng trong mắt của bạn hoặc đeo kính bao giờ trở lại. Nhưng bạn có phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật mắt bằng laser không?

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn hà nội

Cân các tùy chọn

 

Một bệnh nhân yêu cầu kính trong thế giới công nghệ ngày nay may mắn hơn nhiều so với tổ tiên của họ. Những chiếc kính được làm từ bốn mươi đến năm mươi năm trước là những thứ nặng nề, cồng kềnh và không ai thích đeo chúng. Kính hôm nay mỏng đến mức bạn thậm chí có thể làm cho chúng không có khung hình xung quanh ống kính, do đó điều đầu tiên mà ai đó chú ý đến bạn không phải là kính của bạn. Và sau đó có kính áp tròng, trực tiếp lên mắt để giúp điều chỉnh thị lực của bạn. Thậm chí có thể nhận được kính áp tròng ở trong mắt bạn, thậm chí qua đêm, trong một tuần tại một thời điểm. Với tất cả các tùy chọn này có sẵn để điều chỉnh tầm nhìn của bạn, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu xem các rủi ro đi kèm với phẫu thuật mắt bằng laser có xứng đáng với các lợi ích hay không. Nếu bạn hài lòng với kính hoặc danh bạ,

 

Sự mong chờ của bạn

 

Cuộc sống không giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Một số người đăng ký phẫu thuật mắt bằng laser từ phòng khám mắt của họ giả định rằng họ sẽ bị gây mê và khi họ thức dậy, sẽ có thể nhìn thấy hoàn hảo. Đây không phải là cách Lasik làm việc. Khi bạn trải qua loại phẫu thuật mắt bằng laser này, bạn sẽ tỉnh táo, và trong khi bạn sẽ bị một số thuốc nhỏ mắt làm tê mắt, bạn sẽ không được ngủ. Khi thủ tục được thực hiện, bạn sẽ có thể trải nghiệm một số cảm giác nóng rát từ mắt của bạn, và bạn sẽ có khả năng bị mờ mắt. Tuy nhiên, ngày hôm sau, thị lực của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều và bạn sẽ được yêu cầu trở lại để làm bài kiểm tra tiếp theo vào cùng ngày đó.

 

Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng không phải ai cũng có được tầm nhìn hoàn hảo từ phẫu thuật mắt bằng laser. Nhiều người có thể nhận được 20/20 thị lực, nhưng nếu thị lực của bạn là rất xấu, phẫu thuật có thể cải thiện tầm nhìn của bạn một số lượng lớn nhưng có thể không cung cấp cho bạn tầm nhìn hoàn hảo mà bạn đang hy vọng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi đăng ký phẫu thuật mắt bằng laser để tìm hiểu quy trình thực sự có thể giúp bạn như thế nào.

 

Phẫu thuật mắt bằng laser là một trong những cách tiên tiến nhất để có được thị lực rõ ràng, nhưng tùy thuộc vào bạn và bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem bạn có phải là ứng cử viên tốt cho thủ thuật hay không.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> địa chỉ khám mắt ở hà nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.