Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Phẫu thuật mắt cận thị bằng Laser IntraLasik

Nhiều người đã tránh xa phẫu thuật mắt cận thị lasik do lo ngại những nguy cơ liên quan. Những người khác thì đơn giản và dễ hiểu là không thoải mái với khái niệm phẫu thuật mắt của họ. Intralasik phẫu thuật, còn được gọi là "bladeless" hoặc "lasik laser toàn", đi một chặng đường dài về cả hai giảm thiểu rủi ro và giảm bớt nỗi sợ hãi bệnh nhân.

 

Hai bước cơ bản liên quan đến bất kỳ cuộc phẫu thuật mắt bằng lasik bao gồm cắt một cái vạt trong giác mạc và định hình lại giác mạc bằng laser ngoại lệ. Ở Lasik truyền thống, cắt lõm giác mạc được làm bằng lưỡi cưa bằng kính cơ học.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Sự khác biệt duy nhất trong Lasik truyền thống và IntraLasik là trong phương pháp cắt nắp giác mạc. IntraLasik (hoặc "all-lasik lasik") sử dụng một máy vi tính được lập trình bằng laser micro giây femto giây để tạo ra nắp giác mạc, như trái ngược với lưỡi dao cơ học được sử dụng trong lasik truyền thống.

 

Bằng cách sử dụng phần mềm IntraLasik, nắp được cắt bằng tia hồng ngoại với độ sâu, vị trí và độ dày được lập trình sẵn. Laser không làm thay đổi độ cong giác mạc, ảnh hưởng đến toa thuốc, hoặc gây tổn thương quá xung quanh mô.

 

Lợi thế rõ ràng rất lớn đối với IntraLasik là khả năng dự đoán và chính xác của việc cắt nắp giác mạc. Điều này làm giảm khả năng các biến chứng liên quan đến vạt da như mài mòn giác mạc, vạt mỏng, vạt dày, vạt một phần, đường kính không chính xác, hoặc nắp đùi. Một vài nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng Intralasik cung cấp độ nhạy tương phản thị giác tốt hơn.

 

Có một số bất lợi có thể có của IntraLasik có thể bao gồm mẩn đỏ mắt tạm thời và tăng giác mạc giác mạc. Những vấn đề này thường giải quyết trong thời gian chữa bệnh. Một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân Intralasik cũng phát triển chứng sợ ánh sáng (độ nhạy sáng) có thể kéo dài trong một tuần.

 

Trong khi IntraLasik là một lựa chọn cho hầu hết những ai đang tìm kiếm phẫu thuật chỉnh mắt bằng laser, nó có thể là một yêu cầu đối với một số cá nhân có điều kiện y tế trước đây cần độ chính xác cao hơn được cung cấp với IntraLasik.

 

 

Để biết thêm thông tin về Lasik và phẫu thuật mắt bằng laser thăm trang web của chúng tôi

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.