Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Mô tả cách điều trị cận thị bằng Laser

Cách điều trị cận thị bằng laser, phục hồi thị lực bằng cách thay đổi hình dạng giác mạc bằng laser đặc biệt được biết đến như là laser excimer, phổ biến trong xã hội hiện đại. Nó đã trở thành một sự thay thế cho kính và kính áp tròng. Một trong những đặc điểm làm cho người ta thích điều trị mắt bằng laser là nó là một thủ thuật khá đơn giản, trong đó khoảng 10 phút là cần thiết. Chúng ta hãy xem xét các Cách điều trị cận thị như sau:

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra mắt toàn bộ để kiểm tra xem bạn có thích hợp để được điều trị bằng laser mắt, vì một số người không được trang bị hoặc do các vấn đề về y tế hoặc chỉ vì một vấn đề với mắt của họ. Sau đó, bạn cần phải tìm một bác sĩ mắt có trình độ và họ sẽ xem lại lịch sử và sự ổn định của mắt. Bác sĩ mắt tốt sẽ cung cấp cho bạn nhiều phẫu thuật có chất lượng hơn.

 

>> Thông tin bệnh viện mắt sài gòn


Một khi tất cả các công việc chuẩn bị được thực hiện, các hoạt động sau. Trong thủ tục, bạn sẽ vẫn tỉnh táo trong khi bác sĩ phẫu thuật sử dụng chùm tia laser điều khiển bởi máy tính để thay đổi hình dạng giác mạc để làm thay đổi cách mà nó làm cong các tia sáng. Thủ tục này được thực hiện một mắt sau khi khác. Để bảo vệ một trong hai mắt không theo thủ tục, nó sẽ được bảo hiểm trong trường hợp nguy hiểm tai nạn. Hầu như không có nguy cơ gây tê chung, do đó, bạn có thể trở lại làm việc hoặc học tập như thường lệ sau khi phẫu thuật.

Trong Cách điều trị cận thị mà nó là một thủ tục khá đơn giản, một giai đoạn phục hồi ngắn là cần thiết và trong thời gian phục hồi, bạn phải chú ý đặc biệt, hoặc nhiễm trùng mắt có thể sẽ xuất hiện. Vì vậy, bạn được đề nghị để yêu cầu một vài ngày nghỉ và làm cho mình thích nghi với những thay đổi trong tầm nhìn của bạn. Một khi bạn đã được kiểm tra để được phục hồi hoàn toàn, bạn có thể trở lại cuộc sống thường ngày của bạn, và chỉ có một khác biệt là tầm nhìn trước mắt rõ ràng hơn mà không cần sự trợ giúp của mắt kính và kính áp tròng.

Tuy nhiên, mặc dù Cách điều trị cận thị là một sự đổi mới để điều chỉnh thị lực bằng công nghệ cao nhưng nó cũng không thể đảm bảo rằng mọi người đã từng điều trị mắt bằng laser đều có thể đạt được kết quả mong đợi và một số trong số đó cần được khắc phục kính mắt, bởi vì những người khác nhau có điều kiện mắt khác nhau. Đối với những người bị cận thị nhanh, để khôi phục thị lực bình thường thì không thực tế. Do đó, trước khi trải qua điều trị mắt bằng laser, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về mắt để biết mức độ điều trị bằng laser trên mắt bạn sẽ cải thiện tình trạng suy giảm thị lực của bạn.

Bài báo này nhằm mục đích cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về Cách điều trị cận thị bằng laser để bạn có thể đạt được kết quả tối ưu từ thủ tục thú vị này. Nhìn chung, Cách điều trị cận thị bằng laser là một thủ thuật đáng tin cậy để bạn có được tầm nhìn rõ ràng.
Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.