Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo mat can thi o dau tot nhat


LASIK Phẫu thuật là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn bị giữ lại bằng kính áp tròng hoặc kính của họ nữa. Đây là một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn, nơi bác sĩ phẫu thuật sử dụng một laser để làm bay hơi một phần của stroma.mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

Thật không may, không phải ai cũng có thể làm phẫu thuật này, nếu bạn đang nghĩ đến phẫu thuật LASIK, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sỹ phẫu thuật LASIK để xác định liệu bạn có đủ điều kiện không.

Trong quá trình phẫu thuật này, bạn sẽ phải cố định một mắt trên một laser để giữ cho mắt của bạn không di chuyển trong khi bác sĩ phẫu thuật của bạn đang thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một laser để cắt một cái nắp ra xa mắt của bạn để đạt được stroma.

Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì nhưng mùi thường được báo cáo như mùi đốt cháy tóc. Khi kết thúc phẫu thuật của bạn, bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt một lá chắn trên mắt của bạn để bạn không thể chà mắt. Sẽ không có mũi khâu để giữ chặt ở vị trí vì nó chỉ đơn giản sẽ tự lành nếu không làm phiền.

Có thể mất đến sáu tháng trước khi tầm nhìn của bạn được ổn định hoàn toàn. Trong vài tuần đầu sau phẫu thuật, bạn sẽ bị biến chứng thị lực, khô mắt, thị lực kém vào ban đêm, mơ màng hoặc mờ mắt, và nhạy cảm với ánh sáng.

Làm một số nghiên cứu trực tuyến để tìm hiểu về phẫu thuật LASIK và nếu bạn vẫn quan tâm đến cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật để có được một đi bộ chuyên nghiệp thông qua của toàn bộ phẫu thuật và những gì nó sẽ gây ra. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến cuối cùng có tầm nhìn hoàn hảo, phẫu thuật LASIK là dành cho bạn.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt trung ương mới nhất

 

 

 

https://www.youtube.com/redirect?q=http://www.matsaigon.com/can-thi.html

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.