Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo lasik la gi

Phẫu thuật lasik là gì một trong những thủ thuật điều trị thị giác phổ biến nhất và nó là thủ tục ngoại trú, với việc điều trị chỉ mất vài phút. Phẫu thuật LASIK được thực hiện trên khoảng một triệu mắt mỗi năm trên thế giới và nó không khác gì bất kỳ cuộc giải phẫu khác, nhưng nhược điểm của nó có thể là một chút khác nhau so với những người khác. Dù một số người có thể yêu cầu phẫu thuật LASIK có nguy cơ cho nó, nhưng may mắn họ là rất ít và xa.


Điều trị bằng Laser

Laser hỗ trợ trong trường hợp Keratomileusis (LASIK) nhằm mục đích để loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc vào kính đeo mắt hoặc các tiếp điểm. Phẫu thuật mắt bằng laser đã trở nên phổ biến hơn như những tiến bộ hàng thập kỷ nhưng vẫn Phẫu thuật Mắt bằng Laser không phải dành cho tất cả mọi người. Các thủ tục phẫu thuật như PRK và LASIK là lựa chọn tuyệt vời cho kính và kính áp tròng cho bệnh nhân bị cận thị (cận thị), chứng hắt hơi (viễn thị) và chứng loạn kinh.

Một thủ tục như thế này có thể định hình lại giác mạc một cách vĩnh viễn, đó là sự che phủ rõ ràng của mặt trước của mắt với sự trợ giúp của laser. Hầu hết các bệnh nhân không báo cáo bất kỳ vấn đề nào sau khi phẫu thuật laser. Có rất nhiều loại laser quang học khác nhau được sử dụng trong thủ tục này nhưng phổ biến đối với tất cả chúng là laser sẽ loại bỏ một số mô từ giác mạc.

Ai không nên trở thành bệnh nhân LASIK

Bệnh nhân đã đến hoặc gần 40 tuổi nên cân nhắc rằng tầm nhìn của họ có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện không thể điều trị bằng phẫu thuật LASIK như chứng lão thị. Bệnh nhân có các tình trạng sức khoẻ nhất định hoặc dùng một số loại thuốc nào đó không nên chọn phẫu thuật LASIK vì ý nghĩa của nó. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, bạn sẽ rơi khỏi danh sách ứng cử viên lý tưởng và tốt hơn là đợi một chút.

Bệnh nhân bị trĩ với một tình trạng gọi là keratoconus không đủ điều kiện cho thủ thuật và những bệnh nhân có độ chênh lệch khúc xạ cao. Cả hai bên có nguy cơ cao hơn một chút về chứng loạn kinh sau phẫu thuật.

Kính

Kính và địa chỉ liên lạc có thể là rắc rối và đặc biệt đối với những người hoạt động khi di chuyển. Glasses thường bị mất hoặc bị hỏng và các tiếp xúc có thể làm mắt bị kích thích nếu không được chăm sóc đúng cách. Một phẫu thuật phẫu thuật mắt LASIK có thể sửa mắt của bạn một lần và cho tất cả và miễn phí bạn kính cho cuộc sống.

LASIK phẫu thuật là một thủ tục phi thường đã giúp hàng ngàn người thấy tốt hơn và là một cơ hội thú vị cho bất cứ ai bị vấn đề về thị giác. LASIK phẫu thuật là phẫu thuật chỉnh sửa thị giác ưa thích những ngày này, mặc dù chi phí cao của nó. Loại phẫu thuật này tuy nhiên không phải là lựa chọn tốt nhất cho những bệnh nhân lớn tuổi bị các bệnh liên quan đến tuổi tác. Thông thường những điều kiện này không thể được điều trị bằng thủ thuật LASIK.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt khám chủ nhật

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.