Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo lasik benh vien mat sai gon


Lasik là viết tắt của Laser-Assisted in situ Keratomileusis. Như tên cho thấy, mổ lasik là một phẫu thuật mắt bằng laser được sử dụng để sửa chữa các khuyết tật mắt khác nhau như cận thị, loạn thị và hyperopia.


Bao nhiêu chi phí phẫu thuật mắt Lasik ở Los Angeles?

Tại Los Angeles phẫu thuật mắt Lasik thay đổi từ surgeron đến bác sĩ phẫu thuật. Có những kỹ thuật tiên tiến hơn, có thể tốn kém hơn nhiều so với phẫu thuật mắt Lasik truyền thống. Ví dụ như IntraLase. IntraLase là một công nghệ mới được phát triển sử dụng một chùm tia laser để tạo ra một nắp giác mạc thay vì sử dụng một lưỡi kim loại. Kỹ thuật này làm tăng chi phí của phẫu thuật lasik bằng $ 300 mỗi mắt.

Tại Los Angeles, chi phí của Lasik dao động từ $ 1,000 đến $ 2500- $ 3000 tùy thuộc vào trung tâm phẫu thuật mắt lasik và bác sĩ phẫu thuật. Trung tâm phẫu thuật lasik tốt nhất (và đắt nhất) nằm ở khu vực Beverly Hills và Santa Monica.

Những lựa chọn khác là gì?

Một số các lựa chọn thay thế cho phẫu thuật mắt Lasik là PRK (phẫu thuật cắt bỏ ánh sáng) và 
LASEK (laser lót máu biểu mô). LASEK là một thủ tục mới hơn tương tự như PRK. Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế cho các thủ thuật về laser mắt như Chụp quang tuyến (mắt kính tự nhiên được thay thế bằng mắt giả) hoặc CK cho siêu thị (Conductive keratoplasty). Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp mới sử dụng sóng vô tuyến dạng nhiệt để co lại collagen ở ngoại biên của giác mạc. Điều quan trọng cần biết là RLE (Refractive Lens Exchange) không có phê duyệt của Chính phủ Hoa Kỳ về Thực phẩm và Dược phẩm.

Biến chứng Lasik

Mỗi phẫu thuật có nguy cơ và phẫu thuật mắt Lasik không khác nhau. Đây là một số biến chứng thường gặp của LASIK:

- Xử lý quá mức hoặc không hiệu chỉnh

- Khô mắt

- Nhiễm trùng

- tầm nhìn đôi

Mặc dù có một số rủi ro liên quan, bệnh nhân có các biến chứng chưa được giải quyết sáu tháng sau khi phẫu thuật đã được ước tính khoảng 3%.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại mổ lasik ở bệnh viện mắt trung ương

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.