Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

loi ich phau thuat mo lasik


Nhưng tất cả các phẫu thuật mổ lasik đi kèm với những rủi ro liên quan và nó khôn ngoan để biết những gì họ đang có trước khi phẫu thuật.


Lợi ích

1. Trong một phiên họp ngắn, bạn có thể vứt bỏ các vấn đề về thị giác mà bạn có thể đã có cả cuộc đời:

· Cận thị

· Thẳng xa và / hoặc

· Thần kinh

2. LASIK đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được FDA chấp thuận, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng vào nó là một thủ tục hiệu quả và an toàn. Miễn là bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật LASIK, người đặt chất lượng dịch vụ lên trên lợi nhuận, bạn nên có kết quả xuất sắc từ phẫu thuật LASIK của bạn. Một phần của sự xuất sắc của dịch vụ sẽ được sàng lọc bệnh nhân LASIK tiềm năng, để thực hiện phẫu thuật này chỉ trên các ứng cử viên tốt. Điều này sẽ lần lượt đảm bảo kết quả tốt.

.


3. Bạn có thể vứt bỏ kính cũ hoặc địa chỉ liên lạc của bạn và có nhiều tự do hơn trong cuộc sống của bạn.

Không còn phải nhớ nơi bạn đặt những chiếc kính đó lần cuối

· Không có lần nào đến thăm bác sỹ nhãn khoa để cập nhật đơn thuốc của bạn

· Không còn quan ngại về việc chúng bị phá vỡ trong các môn thể thao, bị mất đi khi đi lang thang, hoặc bỏ qua mép vách đá hoặc trên một chiếc thuyền

· Không còn bò trên sàn để tìm ống kính bị mất liên lạc ...

4. Các cơ hội nghề nghiệp khác có thể mở ra cho bạn:

· Phi công máy bay

· Tiến bộ quân sự

· Cơ hội công an

· Làm mẫu và làm việc

5. Lựa chọn giải trí rộng rãi hơn:

· Liên hệ thể thao

· Trượt tuyết, ván trượt tuyết vv

· Trượt nước, đi thuyền, đua vv

Rủi ro

1. Có một số tác dụng phụ tầm nhìn có thể biến thành vĩnh viễn:

· Chiếu sáng xung quanh đèn

· Mờ hoặc nhìn đôi

· Tầm nhìn ban đêm kém

2. Một số người bị hội chứng khô mắt . Đây là một tác dụng phụ tạm thời, nhưng đôi khi laser đã làm giảm khả năng sản xuất nước mắt của mắt. Điều này tạo ra sự khó chịu liên tục, đòi hỏi sử dụng liên tục các thuốc nhỏ mắt, và thậm chí có thể làm giảm tầm nhìn đến mức độ nào đó.

3. Bạn có thể thất vọng với sự thay đổi trong tầm nhìn của bạn. Bạn có thể đã mong đợi một sự cải tiến mạnh mẽ hơn. Nguy cơ này có thể tránh được nhờ tư vấn ban đầu tốt với bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn, và lựa chọn bệnh nhân tốt ở phần của bác sĩ phẫu thuật.

4. Bạn có thể bị điều trị. Điều này có thể phát sinh từ nhiều nguyên nhân.

· Một số cơ sở nhấn mạnh số lượng bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, do đó họ có thể bỏ qua để cung cấp cho bạn một khám mắt kỹ lưỡng trước mắt. Trong những trường hợp đó, bạn có thể có được điều trị theo dõi, nhưng có thể sẽ phải trả khoản phí thứ hai.

Đôi khi một bác sĩ phẫu thuật mắt chất lượng sẽ nhầm lẫn về mặt thận trọng với ý định và kỹ năng tốt nhất. Trong trường hợp này, hầu như chắc chắn bạn sẽ được cung cấp dịch vụ theo dõi miễn phí.

Trong một số trường hợp, không nên phẫu thuật lần thứ hai, trong trường hợp đó bạn sẽ phải tiếp tục đeo kính hoặc kính áp tròng, như bạn đã làm trước khi giải phẫu.

5. Nhiễm trùng có thể phát triển. Bất cứ lúc nào cơ thể bị cắt, vi khuẩn có thể xâm nhập và gây nhiễm trùng. Miếng vá nhỏ mà bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn đưa ra để phơi ra mô tủy cho laser đôi khi có thể bị nhiễm bệnh, mặc dù cần phải dùng thuốc chống nắng để ngăn ngừa hiện tượng này. Nhưng đôi khi nó xảy ra và có thể đau đớn và báo động cho đến khi nó được điều trị.

6. Trong một số ít trường hợp, nắp nhỏ không lành lại được, nhưng tạo thành gợn sóng hoặc gợn sóng. Những vùng này làm cho các vùng bị mờ trong tầm nhìn của bạn. Điều này thường có thể được điều chỉnh bởi một bác sĩ phẫu thuật LASIK tốt.

Nếu bạn đang cân nhắc một thủ tục LASIK, cách tốt nhất để tiếp cận nó là chọn bác sĩ phẫu thuật mắt của bạn rất cẩn thận. Đừng ngại khi phỏng vấn nhiều người, hỏi nhiều câu hỏi và tiếp tục nếu bạn cảm thấy bác sĩ không nghe bạn hoặc trả lời câu hỏi rõ ràng. Một bác sĩ phẫu thuật LASIK tốt sẽ mất nhiều thời gian như bạn cần.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt chất lượng cao

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.