Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Lasik Eye Surgery - A Cost Effective Surgery


LASIK phẫu thuật mắt là một sự đổi mới trong lòng chăm sóc mắt và một tia hy vọng cho những ai muốn thoát khỏi ống kính và kính đeo mắt của họ. Đây là một phẫu thuật khúc xạ được thực hiện trên mắt và giúp chữa các khuyết tật của cận thị, hyperopia hoặc loạn thị. Phẫu thuật này bao gồm rất ít thời gian và trong một vài giờ đối tượng bệnh nhân có thể tiếp tục công việc bình thường của mình sang ngày khác. Nó đã trở thành phổ biến trên toàn thế giới vì giá trị của nó về chi phí thấp và thuận tiện trong hoạt động của mình. Có rất nhiều trung tâm mổ mắt Lasik và bệnh nhân có thể đi bộ và thực hiện các hoạt động.

 

 

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn

Công nghệ Lasik lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1960 bởi một nhà nhãn khoa Tây Ban Nha. Vào thời điểm đó, ông đã phát triển mô hình microkeratome đầu tiên được sử dụng để thay đổi hình dạng giác mạc và cắt mỏng má trong vùng giác mạc. Với nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực này công nghệ này đã trở thành chấp nhận được và giá cả phải chăng. Bây giờ phẫu thuật mắt Lasik có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian vài phút với sự trợ giúp của laser. Những người lên kế hoạch cho hoạt động này nên ngừng dùng kính áp tròng 10-15 ngày kể từ thời điểm hoạt động. Phẫu thuật laser đồng bằng bao gồm Epi-laser.

Phẫu thuật Lasik mắt được thực hiện trong 2 giai đoạn. Trong bước đầu tiên, một nắp tạo mô giác mạc được tạo ra trong đó vòng lấy mẫu giác mạc được đưa vào mắt bệnh nhân. Trong quá trình này, đôi khi, mạch máu bị vỡ và dẫn đến chảy máu, mặc dù được giải quyết trong vài tuần. Trong bước thứ hai, laser excimer được sử dụng để làm mới lại lớp vỏ giác mạc. Laser Lasik trong giai đoạn này được sử dụng để làm bốc hơi các mô trong một cách có kiểm soát và sau đó các lớp mô được lấy đi mà có độ dày hàng chục micromet. Ở giai đoạn thứ hai, tầm nhìn của bệnh nhân trở nên mờ và họ chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng trắng xung quanh laser.

Phẫu thuật mí mắt đã được phát triển dưới nhiều hình thức. Một trong những hình thức của nó là Lasik hướng dẫn được Wavefront hướng dẫn, trong đó một nhà nhãn khoa sử dụng máy tính hướng dẫn và hướng dẫn laser excimer và nó có các phép đo từ công nghệ laser cảm biến phía trước. Mục tiêu của việc này là khôi phục lại thị lực hoàn hảo trong mắt bệnh nhân. Công nghệ này không dẫn đến siêu thị. Bạn không thể mong đợi mắt 100% từ này. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật đã tuyên bố rằng những bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp này hài lòng hơn so với các phương pháp trước đó. Với lợi thế của chi phí thấp hơn và dễ dàng hơn phẫu thuật kết hợp với nó, phương pháp này là thực sự trở nên phổ biến.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật mắt lasik 

 

>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.