Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

How To Determine The Average Cost Of Lasik Eye Surgery

 

Thiết lập một chi phí trung bình cho phẫu thuật lasik có thể là một chút gây hiểu nhầm đặc biệt nếu bạn đang bị bắn phá bởi quảng cáo cho thấy chi phí có thể được thấp như $ 500 cho mỗi mắt.

 

Hãy nhớ rằng chỉ vì lasik đang được quảng cáo quá rẻ có nghĩa là bạn sẽ thực sự hội đủ điều kiện ở mức giá được quảng bá. Có một số bản in đẹp mà bạn cần kiểm tra trước khi bị kích thích.

 

>> Thông tin khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

 

Trong hầu hết các trường hợp, chỉ có một vài người thực sự sẽ đủ điều kiện cho lasik ở mức giá này. Sự thật là, chi phí của phẫu thuật mắt lasik là giá mỗi mắt và bạn có thể mong đợi để trả từ $ 1500- $ 2000. Những mức giá này đã tăng đều đặn trong năm năm qua mặc dù chúng có vẻ ổn định trong 12 tháng qua.

 

Chi phí mỗi mắt

 

Lý do chi phí của phẫu thuật mắt lasik không thể được trích dẫn là một mức giá phù hợp với tất cả là do sự gia tăng số lượng thủ tục được giới thiệu. Ví dụ, tân trang của mô hình quét mặt tiền đường mới đắt hơn nhiều so với thủ tục của mô mờ.

 

Lướt sóng bao gồm intralase về cơ bản có nghĩa là nắp được tạo ra bằng laze thay vì lưỡi cưa. Intralase được reproted an toàn hơn như là một thủ tục phẫu thuật. Công nghệ mới này có thể đưa bệnh nhân trở lại mức tối thiểu $ 2000 mỗi mắt, nhưng trong nhiều trường hợp, nó còn nhiều hơn thế nữa.

 

Các thủ tục về thủ thuật microkeratome có vân tay vẫn còn rẻ hơn ở mức từ 1500 đến 2000 USD mỗi mắt. Cách bạn quyết định đi sẽ phụ thuộc vào việc bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật và rõ ràng ngân sách của bạn.

 

Kiểm tra trước

 

Để tránh bất kỳ cú sốc chi phí khôn ngoan, điều quan trọng là bạn hoàn toàn hiểu những gì liên quan đến thủ tục của bạn. Một câu hỏi bạn nên hỏi là làm thế nào là giá đến?

 

Nói cách khác, bạn đang được trích dẫn một mức giá ngay từ đầu hay sẽ có những biến số liên quan đến ý nghĩa, liệu bạn sẽ phải trả thêm chi phí từ lần tư vấn đầu tiên của mình cho tới khi nào bạn được giải quyết về nhà.

 

Chi phí trung bình của phẫu thuật mắt lasik phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng để yên tâm tốt hơn, nhận được một báo giá bao gồm tất cả mọi thứ từ đầu đến cuối tại tư vấn ban đầu có ý nghĩa nếu bạn đang làm việc trên một ngân sách nghiêm ngặt.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

>>> http://suckhoe2t.net/

 

Thiết lập một chi phí trung bình cho phẫu thuật lasik có thể là một chút gây hiểu nhầm đặc biệt nếu bạn đang bị bắn phá bởi quảng cáo cho thấy chi phí có thể được thấp như $ 500 cho mỗi mắt.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.