Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Du lịch y tế: Phẫu thuật mắt Laser

Ngày càng có nhiều người chuyển sang du lịch y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ. Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Với chi phí tăng vọt và danh sách chờ đợi dường như vô tận, du lịch y tế là một lựa chọn xứng đáng để xem xét. Các cơ sở đẳng cấp thế giới, các bác sĩ có trình độ cao và công nghệ tiên tiến là phổ biến trong nhiều điểm đến y tế.

 

Với những tiến bộ đáng kinh ngạc trong laser, kết hợp với việc tạo ra các kỹ thuật phẫu thuật khúc xạ mới và an toàn hơn trong vòng mười năm qua, có nhiều người hướng đến các bác sĩ mắt thân thiện của họ để cải thiện thị lực của họ như dấu hiệu cận thị.

 

>> Thông tin benh vien mat sài gòn hà nội

 

Phẫu thuật mắt bằng laser khắc phục là một thủ tục tuyệt vời để cặp đôi với du lịch y tế. Nó tương đối an toàn, nhanh chóng và thời gian phục hồi ngắn. Có ít đau sau phẫu thuật liên quan.

 

Chúng ta hãy xem xét bốn thủ tục phẫu thuật mắt bằng laser sửa chữa phổ biến nhất:

 

- Laser-hỗ trợ Trong Situ Keratomileusis (LASIK) là cho điều kiện cận thị, viễn thị và loạn thị mắt. Đây là phẫu thuật mắt bằng laser khắc phục phổ biến nhất. Trong thủ tục này, một vết rạch phẫu thuật được thực hiện để giác mạc, tạo ra một nắp được gấp ra khỏi con đường, cho phép các bác sĩ phẫu thuật sử dụng laser để điều chỉnh. Kể từ khi một nắp được tạo ra trên giác mạc, chữa bệnh là nhanh hơn bởi vì nắp được thay thế và được phép gắn lại giác mạc. Toàn bộ quy trình chỉ mất khoảng 15 phút, chỉ với 30 đến 60 giây thực tế. Nhiều bệnh nhân trải nghiệm thị lực tốt hơn ngay sau ngày phẫu thuật.

 

- Laser biểu mô Keratomileusis (LASEK) là tương tự như LASIK, ngoại trừ rằng nắp được tạo ra trong biểu mô, chứ không phải trong giác mạc.

 

- Phẫu thuật cắt bỏ quang tử (PRK) là dành cho những người cận thị, những người có thị lực nhẹ và trung bình, và loạn thị. Các bác sĩ phẫu thuật sử dụng laser để loại bỏ các mô nhỏ trên bề mặt giác mạc.

 

- Keratoplasty dẫn điện (CK) sử dụng đầu dò mỏng như một sợi tóc người, sử dụng năng lượng tần số vô tuyến (RF). Bác sĩ phẫu thuật sử dụng đầu dò để định hình lại giác mạc bằng cách thu hẹp các vùng nhỏ của mô.

 

Làm thế nào để các thủ thuật phẫu thuật mắt bằng laser khắc phục này cải thiện chất lượng cuộc sống của một người? Những bệnh nhân có các thủ thuật này đã được khảo sát và lưu ý những điều sau đây:

 

- Có khả năng nhìn thấy khi thức dậy

 

- Tự do đeo kính và kính áp tròng

 

- Cải thiện an toàn cá nhân

 

- Tham gia tốt hơn vào các hoạt động thể thao và thể dục

 

Như với bất kỳ phẫu thuật, có những rủi ro liên quan, và các bệnh nhân khôn ngoan sẽ làm tốt để được nhận thức của bất kỳ và tất cả các tác dụng phụ và biến chứng có thể. Một số rủi ro phổ biến nhất liên quan đến phẫu thuật mắt bằng laser khắc phục là:

- Mất thị lực

- Mắt khô

- Khó chịu ở mắt (thường là trong 24 giờ đầu sau phẫu thuật)

- loạn thị bất thường

- Haze giác mạc hoặc lóa

- Tầm nhìn quá mức hoặc thiếu sót

- Không thể đeo kính áp tròng trong tương lai

- Mất nắp giác mạc, cần ghép giác mạc

- Sẹo

- Nhiễm trùng

- Chói sáng xung quanh đèn, bao gồm cả những khó khăn với tầm nhìn ban đêm và lái xe ban đêm

Một số người có thể không phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật mắt laze sửa chữa bao gồm những người bị viêm khớp dạng thấp, lupus, tăng nhãn áp, tiểu đường, đục thủy tinh thể, và nhiễm trùng herpes của mắt.

 

Điều quan trọng là phải nhớ có người bạn đồng hành trong chuyến đi y tế của bạn để lái xe và / hoặc đi cùng bạn đến và từ thủ tục của bạn.

 

Sau khi cân nhắc ưu và nhược điểm, bạn nên biết rằng có các cơ sở chăm sóc mắt đẳng cấp thế giới, cung cấp điều trị rẻ tiền, hiện đại ở nhiều điểm đến y tế như Ấn Độ, Philippines, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Khi chi phí có thể được giảm một nửa và một kỳ nghỉ tốt đẹp trong một điểm đến mong muốn được ném vào thỏa thuận, tại sao không xem xét du lịch y tế cho phẫu thuật mắt laser khắc phục?

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik >>> bệnh viện mắt sài gòn hà nội 77 nguyễn d

>>> Trang Thông tin sức khỏe Phẫu thuật Relex Smile

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.