Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

Chi phí LASIKHôm nay, có những giao dịch và giá rẻ cho bất cứ điều gì về cơ bản. Trong khi hầu hết các giao dịch tiết kiệm thời gian và tiền bạc, có một số giao dịch mà mọi người sẽ được tốt hơn không chạm vào. Tìm kiếm những giao dịch giá rẻ trên các thủ tục tự chọn, chẳng hạn như phẫu thuật mắt LASIK, có thể có vẻ như là một phím tắt tuyệt vời, nhưng kinh doanh cung cấp LASIK giá rẻ là khá rủi ro.

Mặc dù phẫu thuật LASIK chỉ có khoảng 20 năm, công chúng nhìn chung chấp nhận nó như là một thủ tục an toàn và hài lòng. Với tỷ lệ 99 phần trăm sự hài lòng, có thực sự không có lý do cho các ứng cử viên được chấp nhận không nhận được nó.

 

 

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài GònMọi người nên lưu ý rằng một thủ tục LASIK chất lượng do một bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận sẽ tốn kém. Giá khởi điểm trung bình cho thủ tục này là $ 1,500 cho mỗi mắt, và tầm nhìn của một người tệ hại hơn thì giá của nó sẽ cao hơn. May mắn thay, khi một người đến thăm một bác sĩ phẫu thuật mắt hợp pháp, không có chi phí ẩn. Chi phí cho sẽ bao gồm phẫu thuật, khám kiểm tra và nếu cần, bảo hành để được giải phẫu.

Khi chỉ laser chính để thực hiện phẫu thuật mắt LASIK có thể chi phí bất cứ nơi nào từ 500.000 đến 700.000 USD, một cuộc giải phẫu 3.000 USD không có vẻ tồi tệ như vậy. Ngoài ra, bảo trì hàng năm của một thiết bị phẫu thuật mắt là một $ 25,000.

Các quảng cáo cung cấp phẫu thuật mắt "LASIK" chi phí thấp hoặc "miễn phí" không đáng tin cậy. Đối với người mới bắt đầu, không có tổ chức nào có thể làm thủ tục miễn phí.

Chi phí thấp phẫu thuật mắt LASIK dịch cho các bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kiểm tra bất cẩn và thiết bị cũ.

Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm không quảng cáo cho LASIK "miễn phí" hoặc "miễn phí". Những bác sĩ phẫu thuật này cũng sẽ sàng lọc bệnh nhân trước khi ký hợp đồng phẫu thuật và sẽ nói với bệnh nhân một cách trung thực nếu họ là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật mắt LASIK. Bác sĩ phẫu thuật quảng cáo LASIK giá rẻ không quan tâm nếu một bệnh nhân có thể không phải là ứng cử viên tốt nhất; họ đặt tiền vào sự an toàn của bệnh nhân.

Trước khi chọn bác sĩ phẫu thuật mắt LASIK, hãy kiểm tra bằng cấp của họ. Giấy chứng nhận nói "bác sĩ phẫu thuật tốt nhất" hoặc bác sĩ mắt thường là giả mạo. Bác sĩ phẫu thuật có trình độ thường có các chuyên khoa mắt khác mà họ cảm thấy thoải mái khi nói đến.

Phòng khám có thể cung cấp phẫu thuật mắt LASIK với chi phí thấp vì họ sử dụng thiết bị cũ. Thiết bị cũ sẽ không cải thiện tầm nhìn cũng như các thiết bị mới nhất, được FDA chấp thuận. Nó cũng có thể không an toàn vì nó đã không được duy trì hoặc làm sạch thường xuyên.

Nói chuyện với một nhà nhãn khoa đáng tin cậy trước khi lựa chọn nơi để đi cho LASIK. Tiết kiệm tiền khi phẫu thuật không có giá trị nếu dẫn đến nhiễm trùng và biến chứng. Các khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ cuộc giải phẫu là có thể tin cậy bác sĩ của bạn. 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.