Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

5 ly do khong du dieu kien phau thuat lasik

Có rất nhiều ứng cử viên tiềm năng ra có những người rất thích có phẫu thuật LASIK thực hiện trên chúng. Tuy nhiên, những điều nhất định có thể ngăn cản họ nhận được cuộc phẫu thuật mà họ mong muốn, chẳng hạn như không có đủ tiền để trả cho phẫu thuật, bị tắt bởi chi phí đắt tiền của phẫu thuật LASIK, không chắc về phẫu thuật và cũng sợ những biến chứng sau khi phẫu thuật. Trong bài này, tôi sẽ phác thảo 5 lý do hàng đầu khiến mọi người không muốn không đeo kính hoặc kính áp tròng.

 

5 lý do tại sao mọi người quá sợ phải phẫu thuật LASIK

 

1. LASIK gây khô mắt - Đúng là sự phàn nàn phổ biến nhất của bệnh nhân sau phẫu thuật LASIK khô mắt. Đôi khi, nó có thể thậm chí có thể ở lại với họ trong nhiều năm, nhưng điều này là rất hiếm. Các triệu chứng của khô mắt thường liên quan, ngứa, cháy, nhức mỏi, cảm giác cơ thể người nước ngoài và cảm giác mí mắt dính vào nhãn cầu.

 

2. LASIK gây mất thị lực - Điều này chỉ xảy ra trong số ít trường hợp, thường là do thiếu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật mắt. Sự phức tạp này dẫn đến việc khó nhìn thấy chi tiết hơn trong ánh sáng mờ và cũng thấy sự biến dạng, chẳng hạn như chớp nhoáng, halo và tầm nhìn đôi.

 

3. LASIK làm suy yếu vĩnh viễn giác mạc - Đây cũng là thực tế, nhưng đó là một hệ quả tất yếu của việc đạt tới tầm nhìn rõ ràng nếu không có kính hoặc kính áp tròng. Khi các lớp collagen bị cắt bởi mô mỡ hoặc mô tơ laser, nó làm cho giác mạc kết mạc trở nên mỏng hơn và do đó làm cho nó dễ bị keratectasia hoặc phình ra giác mạc.

 

Chỉ cần ghi nhớ rằng bất kỳ loại phẫu thuật, không chỉ sửa chữa phẫu thuật mắt, sẽ làm suy yếu một phần cụ thể của cơ thể.

 

4. LASIK có hậu quả lâu dài - Những hậu quả lâu dài này có thể là do lỗi của bác sĩ phẫu thuật mắt hoặc thực tế là phẫu thuật LASIK thường thay đổi cách tia sáng đi vào mắt, sao cho phần còn lại của mắt có thể gặp khó khăn phỏng theo. Đo lường áp lực nội nhãn có thể bị đánh giá thấp do LASIK, kết quả là trong chẩn đoán bệnh tăng nhãn áp. Những người cần phẫu thuật đục thủy tinh thể có thể nhận được một ống kính nội nhãn không thích hợp mà không tập trung vào võng mạc đúng cách, gây ra thị lực mờ.

 

5. Thay thế an toàn hơn cho LASIK tồn tại - Đây cũng là điều cần ghi nhớ, vì phẫu thuật LASIK không phải là tất cả. Các lựa chọn thay thế khác, chẳng hạn như orthokeratology ống kính (còn gọi là Ortho-K) có thể sửa một phạm vi hợp lý các đơn thuốc từ -4.50D đến + 1.50D hình cầu và lên đến -1,00D của loạn thị, và chỉ cần đeo kính hoặc kính áp tròng như thế này không làm hỏng đôi mắt của bạn.

 

Đây là 5 lý do hàng đầu khiến mọi người quyết định không phẫu thuật LASIK. Nhiều người lo ngại về các biến chứng của thủ tục xâm lấn như vậy, và có mọi quyền được sợ hãi. Tuy nhiên, với việc nghiên cứu và lập kế hoạch đúng đắn, con người có thể đạt được tầm nhìn rõ ràng mà không cần kính hoặc kính áp tròng và với các phản ứng phụ và biến chứng tối thiểu.

 Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt chất lượng cao

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.