Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

phau thuat lasikNhiều người trên thế giới gặp vấn đề về mắt, đặc biệt là những người già. Mắt đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nếu không có thị lực, rất khó để tồn tại. Người cao tuổi có nhiều cơ hội bị bệnh mắt. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là họ sử dụng kính áp tròng và kính đeo mắt. Trên thực tế, có nhiều cách điều trị khác nhau, trong đó bạn không phải sử dụng kính đeo mắt hoặc kính áp tròng. Một cuộc giải phẫu mà không yêu cầu bạn sử dụng kính đeo mắt được gọi là phau thuat lasik.

Với sự trợ giúp của phẫu thuật này, bạn có thể nhận được thị lực tốt hơn. Phẫu thuật này xử lý giác mạc của mắt bị đào thải của bạn với sự trợ giúp của laser. Với phẫu thuật này, bạn có thể điều trị các dị tật mắt như hắt hơi, cận thị và loạn thị. Đây là những khiếm khuyết mắt rất nghiêm trọng. Một người mắc chứng loạn thị sẽ thấy khó nhìn thấy hình ảnh đúng.

Trong siêu thị, một người không thể nhìn thấy rõ ràng vật thể, gần đó. Lỗi này có thể xảy ra ở bất kỳ giới hạn tuổi nào. Như trong cận thị, nó là khác nhau, như một người có thể nhìn thấy các đối tượng rõ ràng, đó là gần, nhưng không thể nhìn thấy các đối tượng đang ở xa.

Một điều trị quan trọng khác là phẫu thuật khúc xạ. Phẫu thuật này giúp nâng cao tầm nhìn của mắt. LASIK phẫu thuật cũng giống như phẫu thuật khúc xạ. Phẫu thuật LASIK sử dụng loại laser đặc biệt để loại bỏ mô giác mạc. Trong điều trị này, tập trung vào giác mạc, bởi vì tập trung sức mạnh của mắt phụ thuộc vào giác mạc.

Để thực hiện phẫu thuật LASIK, bác sĩ phẫu thuật không sử dụng bất kỳ lưỡi dao nào. Các tia laser mạnh được sử dụng trong điều trị này điều trị các mô giác mạc. Đây là phương pháp phẫu thuật rất tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, nó đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật Lasik là hợp lý. Tuy nhiên, chi phí của phẫu thuật này có thể khác nhau với bác sĩ phẫu thuật và bệnh viện. Bạn sẽ phải chi tiêu chỉ một vài đô la cho cuộc giải phẫu này. Tầm nhìn của bạn là rất quan trọng để sống một cuộc sống hạnh phúc. Nó là một phần quan trọng của cơ thể. Vì vậy, điều quan trọng là phải chăm sóc đúng mắt của bạn.
 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt quận 3

 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.