Menu

Sức khỏe là vàng

Kệ thông tin sức khỏe

mo mat lasik

Định nghĩa cơ bản về mắt Monovision có nghĩa là thị lực ngắn. Điều này có nghĩa là mỗi mắt hoạt động riêng lẻ. mo mat lasik

Sửa đối với Monovision bao gồm:

1) - Phẫu thuật - Chỉnh sửa Tia Laser

2) - LIO (bên trong ống kính của mắt)

3) - Theo truyền thống, kính áp tròng

Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ nhãn khoa khuyên bạn nên thử Monovision với kính áp tròng trước khi tiến tới Monovision vĩnh viễn với phẫu thuật LASIK. Nếu Monovision tạo ra với sự trợ giúp của laser có thể được điều chỉnh bằng phương pháp điều trị LASIK.

 

 


Phẫu thuật giúp đỡ để sửa chữa viễn thị và cận thị của mắt. Nói cách khác, để đạt được mục tiêu tầm nhìn 20/20.

Vấn đề là bởi vì mỗi con mắt sử dụng các tuyến khác nhau, không thể làm việc song song, gây ra tầm nhìn kém và giảm nhận thức về chiều sâu. Độ sáng đóng góp vào sự suy giảm này Monovision Iris. Tuy nhiên, thậm chí còn tệ hơn và rõ nét hơn trong các môi trường có ánh sáng thấp và trong trường hợp cần có tầm nhìn mạnh mẽ, như việc đọc các chữ cái nhỏ trong một thời gian dài hoặc làm việc ban đêm.

Hơn nữa, có một khả năng là - bởi vì không phải lúc nào cũng rõ cơ nhanh và chậm của mỗi mắt để phát triển hoặc thay đổi theo độ tuổi - phẫu thuật mắt Lasik cho các triệu chứng khác có thể là hậu quả không mong muốn của Monovision.

Nếu bạn dự định bởi phẫu thuật Monovision Lasik là rất quan trọng để nói chuyện với hai hoặc ba bác sĩ mắt cảm thấy thoải mái rằng một kiểm tra kỹ lưỡng của. Người ta phải biết làm thế nào mà chứng cận thị của bạn có thể hoặc có thể không tăng trong tương lai và nếu mắt bạn có thể chịu đựng được một quy trình thứ hai hoặc thứ ba để giải quyết các vấn đề sau đó.

Thường thì bệnh nhân không biết liệu họ có thích mắt của họ phẫu thuật chỉnh sửa, để họ làm việc theo cặp (tức là Monovision) hoặc mắt để xem, cũng sửa chữa. Có những chi phí và lợi ích của cả hai, nhưng phụ thuộc vào sự đánh giá y tế của mắt và thói quen cá nhân của mình.

Nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc chấp nhận một mắt mờ. Bệnh nhân LASIK cung cấp một thử nghiệm với kính áp tròng để đảm bảo sử dụng phẫu thuật Monovision.
 

xem thêm tại   http://suckhoe2t.net/phau-thuat-lasik-cach-dieu-tri-mat-can-thi-hieu-qua-nhat/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 
 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.